TRỒNG RĂNG IMPLANT
LÀ GÌ?

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant Với phương án này, các răng thật bị mất sẽ được thay thế bằng răng Implant, có cấu tạo Implant gồm 3 phần chính: Trụ Implant, Khớp nối AbutmentMão sứ.

Khi tiến hành trồng răng, trụ Implant sẽ được đặt vào bên trong xương hàm. Xương sẽ tự bám quanh thân trụ và tạo độ bám rất vững chắc. Sau đó, mão sứ được gắn cố định lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Răng đã được khôi phục hoàn toàn với sức nhai khỏe, thẩm mỹ tự nhiên, ngăn tiêu xương hàm và sử dụng trọn đời.

VÌ SAO NÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục rất hiệu quả, được tất cả các Bác sĩ, chuyên gia nha khoa trên thế giới đánh giá là tốt nhất hiện nay. Giúp những bệnh nhân mất răng có thể ăn nhai ngon miệng và cải thiện sức khỏe.
Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả và an toàn, với tỷ lệ thành công lên đến 98%. Quá trình trồng răng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Không chỉ thẩm mĩ đạt 100 % như thật, răng Implant còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và phát âm dễ dàng.

Khắc phục tất cả các trường hợp: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm.

Răng Implant tồn tại độc lập, không tác động đến bất kỳ một chiếc răng nào, vì vậy có thể bảo tồn nguyên vẹn các răng bên cạnh.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, giữ cho khuôn mặt cân đối và không bị lão hóa. Phương án dùng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoàn toàn không khắc phục được biến chứng này.

Răng Implant được trồng cố định, vững chắc nên các nhược điểm của hàm giả tháo lắp như vướng víu, dễ bị rơi, không cố định… được khắc phục hoàn toàn.

Hạn chế sâu răng, hôi miệng và một số bệnh lý nha chu khác.

Trồng răng Implant 1 lần có thể dùng được trọn đời, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, khi không phải đi lại trồng mới nhiều lần như hàm tháo lắp hay cầu sứ.

CÁC TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG KHẮC PHỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY RĂNG IMPLANT

Với công nghệ trồng răng tiên tiến vượt bậc, phương án cấy ghép Implant có thể thực hiện trong hầu hết mọi trường hợp mất răng, giúp khôi phục răng mất một cách toàn diện nhất. Chỉ cần bệnh nhân có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh mãn tính đều có thể thực hiện cấy Implant.

Với những bệnh nhân mất răng vì bệnh lý, do tai nạn… số lượng răng mất 1 răng, nhiều răng hay thậm chí toàn hàm thì trồng Implant (cấy ghép Implant) vẫn có thể khôi phục lại răng mới hoàn toàn. Kể cả khi đã mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt nướu thì vẫn có thể trồng Implant sau khi đã ghép xương nhân tạo.

MẤT 1 RĂNG
MẤT 3 RĂNG LIỀN KỀ
MẤT 3 RĂNG LIỀN KỀ
MẤT 4 RĂNG LIỀN KỀ
MẤT RĂNG TOÀN HÀM
MẤT RĂNG TOÀN HÀM
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI I-DENT

Trường hợp mất một răng
Cấy ghép 1 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất 1 răng cửa
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 trụ Implant và gắn 1 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất 1 răng hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 trụ Implant và gắn 1 răng sứ
Mất nhiều răng
Cấy ghép 2 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất 2 răng cửa liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ Implant và gắn 2 răng sứ
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất 3 răng liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 3 trụ Implant và gắn 3 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng: Bệnh nhân mất 2 răng không liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ Implant và gắn 2 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất 3 răng hàm liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ Implant và làm cầu 3 răng sứ
Mất răng toàn hàm
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng: Bệnh nhân mất nhiều răng liền kề hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-4 và làm cầu 10 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-6 hàm trên và làm cầu 14 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-4 và làm cầu 12 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng: Bệnh nhân mất răng cả 2 hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-6 hai hàm và làm cầu 24 răng sứ

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 1

Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D
(Khoảng 45-60 phút)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 2

Phẫu thuật cấy ghép trụ
Implant
(7-10 phút / 1 trụ Implant)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 3

Lấy dấu hàm và gắn răng tạm
(Từ 2 đến 3 ngày sau khi cấy trụ Implant)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 4

Tái khám sau khi cấy ghép Implant
(Sau 7 đến 10 ngày)

Quy trình đặt trụ Implant

BƯỚC 5

Phục hình răng sứ trên
Implant
(Sau khi đặt trụ 3-6 tháng )

Lần hẹn đầu tiên: Thăm khám, chụp phim CT Scanner 3D và lập kế hoạch điều trị.

 • Trước khi muốn trồng Implant, Nha khoa I-DENT luôn khuyến khích bệnh nhân đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng hiện tại.
 • Sau khi chụp phim CT Scanner 3D toàn bộ vùng răng hàm mặt, Bác sĩ sẽ biết chính xác chất lượng xương hàm cũng như vị trí răng mất của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được làm một số xét nghiệm cần thiết để xem có đủ sức khỏe để cắm Implant hay không.
 • Khi có kết quả kiểm tra chính xác, Bác sĩ sẽ lên phương án điều trị, tư vấn loại trụ Implant thích hợp và tiết kiệm chi phí. Giúp bệnh nhân biết rõ mọi thông tin cần thiết cũng như tổng chi phí hoàn thiện khi trồng Implant.

Lần hẹn thứ 2: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

 • Trước khi Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tổng quát một lần nữa để đảm bảo sức khỏe ổn định, đồng thời chuẩn bị tâm lý thoải mái để quá trình cấy Implant không bị gián đoạn.
 • • Để giúp bệnh nhân hoàn toàn không đau và thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật, Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cấy trụ Implant. Quá trình cấy ghép nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ khoảng 7 - 10 phút cho 1 trụ Implant.

Lần hẹn thứ 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

 • Sau 2 - 3 ngày cấy trụ Implant, bệnh nhân sẽ được hẹn quay lại nha khoa để Bác sĩ gắn răng tạm. Răng tạm hoàn toàn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant.

Lần hẹn 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

 • Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu đã lành thương, bệnh nhân quay lại Nha Khoa I-DENT để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.

Lần hẹn cuối: Gắn mão sứ cố định trên Implant

 • Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên để hoàn tất quy trình trồng Implant. Khi gắn răng xong, Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và tư vấn cách chăm sóc răng tại nhà.
Thời gian hoàn thành quá trình trồng Implant sẽ phụ thuộc 3 yếu tố: loại trụ Implant được lựa chọn, kỹ thuật trồng răng và tình trạng xương hàm trước đó. Thời gian trồng răng của mỗi người là không giống nhau, không nên nôn nóng mà rút ngắn thời gian tương thích giữa trụ Implant và xương hàm. Tất cả phải theo kế hoạch điều trị của Bác sĩ, để có kết quả thành công nhất và đảm bảo răng Implant sử dụng lâu dài.
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

03 YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG PHẨU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

BÁC SĨ THỰC HIỆN

Bác sĩ thực hiện được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến thành công của ca cấy ghép Implant, cũng như an toàn cho bệnh nhân.

Từ lúc xây dựng kế hoạch điều trị, cho đến khi phẫu thuật đặt trụ Implant, Bác sĩ phải đảm bảo sự chính xác trong mọi quy trình, cũng như các thao tác phải tỉ mỉ, nhẹ nhàng và đúng kỹ thuật. Để đáp ứng thì đòi hỏi Bác sĩ cần được đào tạo bài bản về chuyên môn và tay nghề. Đặc biệt là có được nhiều kinh nghiệm thực tiễn khi tu nghiệp tại các nền y khoa tiên tiến thế giới. Hiện tại ở Việt Nam, rất ít Bác sĩ đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant.

Tại Nha khoa I-DENT, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là người trực tiếp cấy ghép Implant cho Cô Chú, Anh Chị. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Implant và từng tu nghiệp chuyên sâu hơn 10 năm tại Pháp, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng sẽ đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhẹ nhàng, chính xác và đạt kết quả tốt nhất.

Hiện tại, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là Giám đốc Nha khoa I-DENT, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI), Viện Trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute).

Tiến sĩ – Bác sĩ: NGUYỄN HIẾU TÙNG

Hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp

 • Chứng chỉ hành nghề số: 0002468/TG – CCHN.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học Phục Hình Cố Định, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Tiến sĩ Y khoa Bệnh Lý Học Ở Người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Nha Chu Lâm Sàng, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
Nguyễn Hiếu Tùng 11
CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Kỹ thuật cấy ghép Implant có độ khó và phức tạp rất cao, vì vậy cần có sự hỗ trợ của công nghệ và những thiết bị hiện đại, để Bác sĩ có thể thực hiện mọi quy trình một cách chuẩn xác nhất.

Tại Nha khoa I-DENT hiện đang ứng dụng công nghệ Implant chuyển giao trực tiếp từ Pháp. Với hệ thống kiểm soát cơn đau và giới hạn vùng tác động, không xâm lấn. Đảm bảo Cô Chú, Anh Chị không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị và đẩy nhanh thời gian lành thương.

Bên cạnh đó, 100% trang thiết bị, máy móc đều nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu như: hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA), máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh), phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant, hệ thống vô trùng bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo cho quá trình trồng Implant được thành công nhất.

CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ
TRỤ IMPLANT

Những dòng Implant có xuất xứ chính hãng, được cấu tạo từ Titanium chất lượng cao thì khả năng tương thích với xương hàm càng dễ dàng, nhanh chóng và cứng chắc. Hạn chế các biến chứng như: trụ bị đào thải, bị nứt, gãy…

Tại Nha khoa I-DENT, sử dụng toàn bộ Implant nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu cao cấp toàn cầu như: Straumann (Thụy Sỹ), Mis C1 (Đức), GLOBAL D In-Kone (Pháp), NOBEL Biocare (Thụy Điển), Dentium Super Line (Mỹ), Dentium (Hàn Quốc)... Tất cả đều được bảo hành chính hãng.

Đặc biệt, nếu như trước đây khi cấy ghép Implant cần thời gian từ 4 – 6 tháng để trụ cố định hoàn toàn vào xương hàm, thì nay với công nghệ hiện đại, khi sử dụng Implant Straumann (Thụy Sỹ) sẽ rút ngắn thời gian trồng răng chỉ còn 6 tuần.

Rút ngắn thời gian: Vì chất liệu tạo thành trụ là Titanium tinh khiết, được phủ lớp màng sinh học đặc biệt, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương hàm.

1

Tuyệt đối lành tính với cơ thể: tương thích sinh học cao giúp tốc độ lành thương được tối đa hóa.

2

Độ bền gần như vĩnh cửu: Độ tải lực lớn, có thể sử dụng đến trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

3

4

Đảm bảo ăn nhai như răng thật: Chịu được áp lực nhai lớn, cảm nhận được trọn vị ngon của món ăn.

5

Có tính liên kết đặc biệt vững chắc và ổn định: Đây cũng là một trong những điểm giúp tăng độ bền và độ ổn định của loại Implant này.

STRAUMANN SLACTIVE - TRỤ IMPLANT SỐ 1 THẾ GIỚI HIỆN NAY

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT (CẤY GHÉP IMPLANT) GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí trồng Implant bao nhiêu sẽ được tính dựa trên: số lượng răng cần cấy ghép; loại trụ Implant, Abutment và Răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn; các dịch vụ liên quan. Công thức cụ thể như sau:

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan

Tại Nha khoa I-DENT, chi phí phục hình răng Implant được tính trọn gói đã bao gồm trụ Implant + Abutment + Răng sứ. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Ví dụ: Bệnh nhân mất 2 răng và lựa chọn Dio Hàn Quốc có giá là 13.000.000 VNĐ/Răng.

Chi phí trọn gói là: 13.000.000 x 2 = 26.000.000đ

IMPLANT DIO HÀN QUỐC
Implant Dio

Chi phí trọn gói: 13.000.000 VNĐ

Ưu điểm

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không bị oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng

- Thích hợp với các trường hợp mất răng lẻ

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

Hạn Chế

- Không được khuyến cáo sử dụng với các trường hợp khó, phương án toàn hàm All on 4 / All on 6

IMPLANT DENTIUM HÀN QUỐC
Implant dentium

Chi phí trọn gói: 17.000.000

giảm 10% chỉ còn 15.300.000 VNĐ

Ưu điểm

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không bị oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng.

- Thích hợp với các trường hợp mất răng lẻ

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

Hạn Chế

- Không được khuyến cáo sử dụng với các trường hợp khó, phương án toàn hàm All on 4 / All on 6

IMPLANT DENTIUM USA SUPERLINE – MỸ
Implant dentium

Chi phí trọn gói: 21.000.000 VNĐ

Ưu điểm

- Diện tích tiếp xúc của bề mặt trụ lớn nên dễ dàng tương thích với xương và các mô xung quanh.

- Độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

- Không gây ra dị ứng, không bị oxi hóa khi ở trong môi trường khoang miệng.

- Phù hợp khi mất răng lẻ, áp dụng được cho tất cả vị trí mất răng

- Là thương hiệu tầm trung được sử dụng nhiều nhất tại khu vực châu Á

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

TEKKA GLOBAL D
Implant globalD

Chi phí trọn gói: 25.000.000 VNĐ

Ưu điểm

- Implant Tekka In-Kone thuộc tập đoàn Global D - Thương hiệu Implant số 1 tại Pháp

- Hệ thống Implant duy nhất với kết nối Cone Morse 8 độ khít sát, hỗ trợ đặt âm xương giúp bản xương rộng hơn, tăng thể tích chu vi ngoại biên của mô liên kết, giúp tăng độ cứng chắc và khả năng chịu lực nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong phục hình.

- Bề mặt Implant được thiết kế với các rãnh xoắn tăng cường khả năng tích hợp xương hàm, giúp trụ implant ổn định, không bị xê dịch, tích hợp trong xương hàm vững chắc trọn đời, tỷ lệ thành công lên đến 99%.

- Không gây ra dị ứng, không xảy ra tình trạng oxi hóa trong môi trường khoang miệng.

- Khắc phục các trường hợp mất răng lẻ hoặc toàn hàm, đặc biệt là các trường hợp vùng xương xốp mà không cần phải ghép thêm xương.

- Thuộc TOP 5 dòng implant cao cấp được sử dụng rộng rãi nhất thế giới nhờ vào những ưu điểm vượt bậc, cùng mức chi phí phù hợp.

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

IMPLANT MIS C1 – ĐỨC/ISRAEL
Implant Mis

Chi phí trọn gói: 24.000.000

giảm 15% chỉ còn 20.400.000 VNĐ

Ưu điểm

- Thương hiệu Implant số 1 của Đức

- Nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay nhờ chi phí phù hợp và chất lượng tốt.

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao

- Không gây ra dị ứng, không bị oxi hóa khi ở trong môi trường miệng.

- Thiết kế khoa học, thon gọn, là lựa chọn số tối ưu cho những bệnh nhân có xương hàm mỏng, phức tạp.

- Nhờ khả năng chịu lực cao, đa dạng về kích thước nên Implant Mis C1 luôn được ưu tiên sử dụng trong các phương án toàn hàm All on 4/ All on 6

- Nằm trong top đầu các dòng Implant cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới.

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

IMPLANT SIC - THỤY SĨ /ĐỨC
Implant SIC

Chi phí trọn gói: 26.000.000 VNĐ

Ưu điểm

- Thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sỹ

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

- Tương thích xương và lành thương nhanh chóng, bảo toàn cấu trúc xương hàm

- Không gây ra dị ứng, không bị oxi hóa khi ở trong môi trường miệng.

- Thiết kế riêng biệt theo từng vùng xương hàm

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

IMPLANT THỤY ĐIỂN /MỸ (NOBEL BIOCARE)
Implant Nobel

Chi phí trọn gói: 30.000.000

giảm 15% chỉ còn 25.500.000 VNĐ

Ưu điểm

- Thương hiệu Implant hàng đầu thế giới và được sử dụng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia.

- Nobel Biocare thiết kế diện tích tiếp xúc của ren lớn, phủ một lớp màng sinh học TiUnite, giúp thời gian tương thích xương nhanh hơn các loại Implant khác. Nobel Biocare có liên kết giữa trụ Titanium và Abutment dạng tam giác, giúp tăng sự vững chắc và kết nối tốt hơn, từ đó có thể chịu được lực ăn nhai lớn.

- Nhờ khả năng chịu lực cao, đa dạng về kích thước nên trụ Nobel Biocare sử dụng được cho các phương án toàn hàm All on 4/ All on 6

- Thời gian tích hợp 3-4 tháng

IMPLANT STRAUMANN SLACTIVE - THỤY SĨ
Implant straumann

Chi phí trọn gói: 35.000.000

giảm 15% chỉ còn 29.750.000 VNĐ

Ưu điểm

- Là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu, có lịch sử phát triển hơn 50 năm và được sử dụng rỗng rãi ở hơn 70 quốc gia trên thế giới.

- Cấu tạo từ titanium tinh khiết nên giúp việc tính hợp xương tốt nhất hiện nay.

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, độ bền chắc rất cao giúp chức năng ăn nhai tương đương gần như răng thật.

- Với cấu tạo mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép việc cấy Implant diễn ra nhanh hơn.

- Rất thân thiện với môi trường khoang miệng, hoàn toàn không gây kích ứng hay bị oxi hóa.

- Tính thẩm mỹ khi cấy ghép Implant Straumann Slactive rất cao.

- Ưu tiên số 1 để thực hiện kỹ thuật toàn hàm All on 4/ All on 6.

- Thời gian tích hợp 8-10 tuần

ALL ON 4:TOÀN HÀM CƯỜNG LỰC BẮT VÍT TRÊN 4 IMPLANT

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

- Phục hình trên 4 trụ Mis C1 Đức/Israel

Chi phí trọn gói: 130.000.000 Giảm 10% 117.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 4 trụ Pháp Tekka Global D

Chi phí trọn gói 140.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 4 trụ Nobel

Chi phí trọn gói: 170.000.000 Giảm 10% 153.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 4 trụ Straumann SLActive

Chi phí trọn gói: 180.000.000 Giảm 10% 162.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 4 Implant và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức

ALL ON 4: TOÀN HÀM RĂNG SỨ BẮT VÍT TRÊN 4 IMPLANT

 

- Phục hình trên 4 trụ Mis C1 Đức/Israel

Chi phí trọn gói: 155.000.000 Giảm 10% 139.500.000 VNĐ

- Phục hình trên 4 trụ Pháp Tekka Global D

Chi phí trọn gói 165.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 4 trụ Nobel

Chi phí trọn gói: 195.000.000 Giảm 10% 175.500.000 VNĐ

- Phục hình trên 4 trụ Straumann SLActive

Chi phí trọn gói: 205.000.000 Giảm 10% 184.500.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 4 Implant và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Titan

ALL ON 6: TOÀN HÀM CƯỜNG LỰC BẮT VÍT TRÊN 6 IMPLANT

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

- Phục hình trên 6 trụ Mis C1 Đức/Israel

Chi phí trọn gói: 155.000.000 Giảm 10% 139.500.000 VNĐ

- Phục hình trên 6 trụ Pháp Tekka Global D

Chi phí trọn gói 165.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 6 trụ Nobel

Chi phí trọn gói: 190.000.000 Giảm 10% 171.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 6 trụ Straumann SLActive

Chi phí trọn gói: 200.000.000 Giảm 10% 180.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 6 Implant và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức

ALL ON 6: TOÀN HÀM RĂNG SỨ BẮT VÍT TRÊN 6 IMPLANT

 

- Phục hình trên 6 trụ Mis C1 Đức/Israel

Chi phí trọn gói: 205.000.000 Giảm 10% 184.500.000 VNĐ

- Phục hình trên 6 trụ Pháp Tekka Global D

Chi phí trọn gói 215.000.000 VNĐ

- Phục hình trên 6 trụ Nobel

Chi phí trọn gói: 245.000.000 Giảm 10% 220.500.000 VNĐ

- Phục hình trên 6 trụ Straumann SLActive

Chi phí trọn gói: 255.000.000 Giảm 10% 229.500.000 VNĐ

Chi phí trọn gói đã bao gồm 6 Implant và hàm nhựa cường lực gồm 14 răng sứ Titan.

Ngoài ra, nếu bệnh nhân muốn đổi sang mão răng toàn sứ có thể lựa chọn thay thế bằng các dòng sứ cao cấp sau với các mức chi phí tương ứng:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Răng sứ Chrom-Cobalt (Mỹ)

2.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 5 năm)

Phục hình bắt vít trên MultiUnit (MIS, GLOBAL D)

3.000.000 VNĐ/ Răng

Phục hình bắt vít trên MultiUnit (NOBEL, Straumann)

4.000.000 VNĐ/ Răng

Trụ phục hình (Abutment) Zirconia

4.000.000 VNĐ/ Răng

Răng sứ không kim loại Zirconia DDBio (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

4.000.000 VNĐ/ Răng

3.200.000 VNĐ/ Răng Giảm 20%

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp DDBio HT (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

4.500.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Cercon HT (Đức)

www.dentsplysirona.com

5.000.000 VNĐ/ Răng

4.000.000 VNĐ/ Răng Giảm 20%

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Lava Plus (Mỹ)

7.000.000 VNĐ/ Răng

5.600.000 VNĐ/ Răng Giảm 20%

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera PEARL (Đức)

www.nacera.de/en

7.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 15 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera 9 MAX (Đức)

www.nacera.de/en

8.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 20 năm)

Thông tin cần biết: Nhiều bệnh nhân thắc mắc trên thị trường có nhiều nha khoa để trồng Implant trọn gói chỉ 3tr, 5tr… thực chất đây chỉ là chi phí của riêng trụ Implant, chưa bao gồm giá Abutment, Răng sứ và các chi phí phát sinh khác.

Ngoài ra, một số nha khoa còn sử dụng các loại trụ Implant kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng, có chi phí rất rẻ để thu hút nhiều bệnh nhân. Nếu vì chi phí rẻ mà cấy ghép những loại trụ Implant này thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Bởi chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, trụ Implant dễ bị đào thải, gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới dây thần kinh và làm suy yếu cơ thể.

Tại Nha khoa I-DENT, an toàn của bệnh nhân luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, I-DENT luôn đảm bảo kết hợp 3 tiêu chí: Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, với kỹ thuật cấy ghép Implant 7 phút không đau; Công nghệ, trang thiết bị nhập khẩu Châu Âu và Trụ Implant cao cấp, chính hãng. Tất cả bệnh nhân được trải nghiệm quá trình trồng Implant nhẹ nhàng và thoải mái, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe về lâu dài.

Đăng ký nhận tư vấn

Miễn phí tư vấn tình trạng răng qua điện thoại

Tặng
 • Gói thăm khám chuyên sâu cùng Bác sĩ CKI
 • Chụp phim CT SCAN 3D
 • Xây dựng kế hoạch điều trị
Tặng
 • Ưu đãi khi làm răng lên đến

ĐÁNH GIÁ CỦA BÁO CHÍ, TRUYỀN HÌNH VÀ KHÁCH HÀNG VỀ NHA KHOA I-DENT

(Đài truyền hình phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng)

( Videos phản hồi của bệnh nhân sau khi trồng Implant tại Nha khoa I-DENT )

(Báo chí nói về Nha Khoa I-Dent)

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến dịch vụ trồng Implant mà vẫn chưa biết được loại Implant phù hợp với mình, Cô Chú, Anh Chị lo lắng về giá, quy trình và thời gian trồng Implant thì nên đến trực tiếp Nha Khoa I-DENT để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100% cho mình. Hãy liên hệ với Nha khoa qua số HOTLINE 094 1818 616 để được tư vấn giải đắp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

ĐẶT CÂU HỎI THẮC MẮC CỦA BẠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả cơ thể. Vì vậy, việc mất răng hoặc để trống răng lâu năm sẽ kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm.
Thời gian cắm răng Implant mất bao lâu? Là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân khi muốn thực hiện phục hồi răng mất bằng giải pháp trồng răng Implant. Thực
Hiện nay chỉ có một phương pháp trồng răng giả có thể sử dụng vĩnh viễn là cấy ghép Implant. Các loại trụ Implant chỉ khác nhau về kích thước, cấu tạo
Mất răng là tình trạng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, dẫn tới nhiều khó khăn trong việc sinh hoạt cũng như ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Dưới đây là
Ngày nay, các nha khoa thành lập lên như “nấm mọc sau mưa”. Thế nhưng không phải nha khoa nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng. Vậy, đâu là địa chỉ
Hiện nay tại Việt Nam, Nha khoa I-DENT là một trong số ít nha khoa thực hiện thành công kỹ thuật Implant toàn hàm cường lực bắt vít, gắn răng hoàn thiện
Nâng xoang hàm sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện khi khối lượng và chất lượng xương hàm trên của bệnh nhân không đảm bảo, khiến xoang hàm bị thoái hóa.
Sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả cơ thể. Vì vậy, việc mất răng hoặc để trống răng lâu năm sẽ kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm.