TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN HIẾU TÙNG
CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) đang là giải pháp khắc phục tình trang răng mất tốt nhất hiện nay trên thế giới. Trong đó, vai trò của Bác sĩ quyết định gần như 80% tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép Implant. Tuy nhiên hiện nay tại nước ta, không phải Bác sĩ nào cũng có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện được kỹ thuật cấy ghép Implant phức tạp. Chỉ những Bác sĩ từng tu nghiệp và tiếp cận những công nghệ Implant hiện đại từ các nền Y học lớn trên thế giới, mới đảm bảo thực hiện thành công phẫu thuật cấy ghép Implant.

Với chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp, Tiến sĩ - Bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Hiếu Tùng là một trong số ít những Bác sĩ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Bác sĩ Tùng đang là Giám đốc Nha khoa I-DENT – Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant.

Nha khoa I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Tiến sĩ - Bác sĩ : Nguyễn Hiếu Tùng

HỌC VẤN, CHỨNG CHỈ CỦA TIẾN SĨ - BÁC SĨ NGUYỄN HIẾU TÙNG

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt tại ĐH Y Dược TP HCM, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng nhận được học bổng nghiên cứu sinh sang Pháp, và chỉ sau 2 năm đã hoàn thành Luận văn Thạc sĩ. Không dừng lại ở đó, đến năm 2012, Bác sĩ Tùng tiếp tục bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Y khoa. Trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ tuổi nhất Việt Nam dưới 30 tuổi.

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng với các chuyên gia Y khoa hàng đầu tại ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CỦA TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG:

  • Chứng chỉ hành nghề số: 0002468/TG – CCHN.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học Phục Hình Cố Định, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
  • Tiến sĩ Y khoa Bệnh Lý Học Ở Người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học Nha Chu Lâm Sàng, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
Nguyễn Hiếu Tùng 11

VTV3 phỏng vấn TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng

TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN HIẾU TÙNG THỰC HIỆN HƠN 10.000 CA IMPLANT THÀNH CÔNG

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng được tiếp cận với những công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất tại Pháp, xác định đây chính là phương án tốt nhất đề điều trị cho người mất răng. Chính vì vậy, Bác sĩ Tùng càng quyết tâm phải học tập và nghiên cứu, để có thể ứng dụng những kỹ thuật trồng răng tiên tiến về áp dụng trong nước

Đến năm 2014, sau khi chuyển giao thành công hệ thống trang thiết bị, công nghệ Implant chuẩn Châu Âu, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã thành lập nên Nha khoa I-DENT - Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant. Tại đây, trực tiếp TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca Implant, kiến tạo nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng trong nước, Kiều bào và khách nước ngoài.

CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ
TRƯỜNG HỢP MẤT 1 RĂNG
Cấy ghép 1 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 1 răng cửa
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 răng implant và phục hình 1 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất 1 răng hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 trụ implant và phục hình 1 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT NHIỀU RĂNG
Cấy ghép 2 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 2 răng cửa liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 răng implant và phục hình 2 răng sứ
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 3 răng liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 3 răng implant và phục hình 3 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng:Bệnh nhân mất 2 răng không liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và phục hình 2 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất 3 răng hàm liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và làm cầu 3 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG TOÀN HÀM
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất nhiều răng liền kề hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-4 và phục hình 10 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hàm trên và phục hình 14 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-4 và phục hình 12 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng cả 2 hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hai hàm và phục hình 24 răng sứ

Hình trước và sau của bệnh nhân trồng Implant tại I-DENT

TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN HIẾU TÙNG LUÔN TẬN TÂM ĐIỀU TRỊ CHO MỖI BỆNH NHÂN

Kỹ thuật All-on-6
Khách hàng

Azais Stephane

40 Tuổi

Pháp

Mr.Azais Stephane (40 tuổi, Pháp), một trong những khách hàng đã được Bác sĩ Tùng cấy ghép Implant thành công. Dù phải trải qua ca phẫu thuật cấy đến 10 trụ Implant, nhưng Mr.Azais vui vẻ chia sẻ “Suốt ca phẫu thuật tôi rất thoải mái, do Bác sĩ Tùng làm nhẹ nhàng lắm, không có cảm giác đau như tôi vẫn lo lắng”

Bên cạnh những trường hợp mất răng thông thường, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng còn thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó như: khách hàng tiêu xương nặng, vị trí cấy ghép gần dây thần kinh, khách hàng vừa mắc bệnh lý nền vừa mất răng toàn hàm...

Khách hàng

Mr Long M Lee

55 Tuổi

Việt kiều Mỹ

Tình trạng: Hàm trên của chú mất hết răng, tiêu xương nặng và hàm dưới bị nha chu lung lay có nguy cơ mất răng hết cả hàm

Tình trạng: thực hiện ghép xương và cấy Implant All on 6 hàm trên, điều trị nha chu hàm dưới đồng thời cấy 4 trụ Implant vào những vị trí răng mất, giúp chú có răng ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao và cải thiện sức khỏe cho chú

Bác sĩ Tùng thăm khám và tư vấn rất kỹ. Cho chú biết rõ quy trình điều trị thế nào, trấn an tinh thần chú nhiều. Nên lúc phẫu thuật, chú thoải mái lắm, không lo lắng hay đau nhức gì

Kỹ thuật All-on-6

Và hàng ngàn bệnh nhân đều có cùng cảm nhận như chú Long M Lee, sau khi được Bác sĩ Tùng thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm, để khôi phục lại một hàm răng bền đẹp, chắc khỏe.

Đặc biệt, yếu tố sức khỏe của bệnh nhân luôn được TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đặt lên hàng đầu, đề cao chữ TÂM của người thầy thuốc chứ không phải chạy theo lợi nhuận kinh doanh. Những bệnh nhân đến trồng răng Implant tại nha khoa I-DENT trước khi thực hiện cấy ghép đều được chụp CT Scanner 3D vùng xương hàm, xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe và lịch sử các bệnh lý nền. Nếu bệnh nhân đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, Bác sĩ Tùng mới đồng ý cấy ghép Implant. Các trường hợp không đảm bảo vấn đề sức khỏe, tùy vào tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ Tùng đưa ra phương án điều trị phù hợp chứ không phải bệnh nhân nào cũng sẽ tiến hành cấy ghép Implant được. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân, tránh được các biến chứng có thể xảy ra nếu sức khỏe bệnh nhân không đảm bảo

Để thực hiện thành công những ca mất răng khó như trên, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng trực tiếp ứng dụng Công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn Pháp, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như: hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy phẫu thuật Implant; trụ Implant cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, công nghệ CAD/CAM 3D… cùng hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra đạt tỉ lệ thành công lên đến 100%, quá trình cấy ghép An toàn – Chính xác – Không đau – Thẩm mỹ và không để lại biến chứng. Kết hợp cùng công nghệ gây tê tiên tiến, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình cấy ghép trụ Implant.

Kỹ thuật All-on-6

Hình ảnh Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng thăm khám cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng là một trong số ít những Bác sĩ tại Việt Nam thực hiện thành thạo 2 kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm phức tạp là Implant All on 4 và All on 6. Đồng thời là một trong những người đầu tiên thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm cường lực bắt vít, gắn răng hoàn tất chỉ trong 3 ngày. Đây là phương án sử dụng hàm nhựa cường lực bắt vít trên Implant, giúp khách hàng khôi phục răng mất toàn hàm chỉ sau 3 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Phương án này thích hợp cho những người bận rộn, hoặc Kiều bào về nước không có quá nhiều thời gian.

Hiện nay, ngoài vai trò là Giám đốc Nha khoa I-DENT, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đang là thành viên của Hiệp hội quốc tế (ICOI) và là Viện trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute). Bác sĩ Tùng cũng thường xuyên tham gia các hội thảo về Implant tại Châu Âu và tiên phong ứng dụng những kỹ thuật trồng răng mới nhất về trong nước.

Hình ảnh Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng sau khi cấy Implant bệnh nhân

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của một bác sĩ trong việc điều trị và cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Bên cạnh là một bác sĩ giỏi, tận tụy với bệnh nhân, tâm huyết với nghề, bác sĩ Tùng còn là một người thầy tận tâm, nhiệt tình với công việc, luôn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các Bác sĩ trẻ.

Một điều cần lưu ý, tuy cấy ghép Implant được xem là công nghệ khắc phục răng mất tốt nhất hiện nay nhưng để thực hiện được và mang lại hiệu quả thực sự đòi hỏi yêu cầu về trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa rất cao mà không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được. Khi bệnh nhân muốn cấy ghép Implant, cần tìm hiểu thật kỹ, đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn chính xác. Không nên chạy theo những lời quảng cáo giá rẻ mà ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. Đây cũng chính là những chia sẻ của bác sĩ Tùng muốn gửi đến Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến giải pháp trồng răng Implant.

Để được tư vấn cho mình chính xác về giải pháp trồng răng Implant, Cô Chú Anh Chị có thể liên hệ với Nha khoa I-Dent qua số Hotline 0941818616 hoặc đăng ký lịch hẹn thăm khám trực tiếp với Bác sĩ tại đây:.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG