Hotline

(+84) 94.1818.616

Nha Khoa I-DENT là một trong những nha khoa chuyên sâu về Implant, với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. I-DENT đã thực hiện thành công hơn 5000 ca cấy ghép Implant, giúp kiến tạo lại nụ cười mới cho hơn 4000 khách hàng. Đưa Nha khoa I-DENT trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nước, kiều bào và ngoài nước.

Nha khoa I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Tiến sĩ - Bác sĩ : Nguyễn Hiếu Tùng

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng: Bành Thùy Hương

10 năm về trước, chị Hương đã chọn phương pháp cầu răng sứ cho 4 chiếc răng bị mất. Nhưng phương pháp này không thể sử dụng trọn đời, đồng thời không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, khiến chị Hương đã bị hư toàn bộ những chiếc răng trụ đã được mài để bắt cầu răng. Xem thêm ...

Chị Hương tâm sự: “Khoảng thời gian đó mình rất tự ti với cuộc sống bởi những lời chê bai từ những người xung quanh. Nhưng cũng may là chồng mình khuyến khích mình đi làm răng Implant, rồi mình tìm hiểu rất nhiều về I-DENT và thấy ở đây tư vấn rất tận tình, kỹ thuật cao và bác sĩ có kinh nghiệm nên mình quyết định đặt niềm tin tại nơi này. Kể về quá trình trồng Implant, chị Hương cho biết là khi bác sĩ khoan vào xương hàm thì chị hoàn toàn không cảm thấy đau. Dụng cụ y tế tại nha khoa hoàn toàn vô trùng. Thời gian cấy ghép cũng rất nhanh, chị cấy 5 trụ Implant chỉ mất khoảng 30 phút. Sau khi cấy Implant xong chị cảm thấy rất yêu đời, giống như răng thật của mình. Chồng chị cũng rất hài lòng về kết quả mà I-DENT mang lại cho chị. Giờ đây chị đã có thể cười tươi và tự tin hơn trong cuộc sống.

Chị Hương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến nha khoa I-DENT: "Cảm ơn nha khoa I-DENT đã cho mình một hàm răng đẹp, chúc cho nha khoa ngày càng phát triển hơn".

Khách hàng: Long M Lee

Tôi là một người rất thích cười, nhưng đôi lúc tôi cười thì khách hàng cũng như những người bạn của tôi lại nói rằng: Mày bớt cười chút xíu. Tuy là những lời nói không ác ý nhưng điều đó làm cho tôi cảm thấy xấu hổ và tự ti với hàm răng của mình”- Anh Long M Lee tâm sự. Xem thêm ...

Chặn đường từ người mất răng đến khi có hàm răng đẹp của anh Long M Lee - Việt Kiều Mỹ không mấy suôn sẻ. Cách đây khoảng 10 năm anh Long M Lee bị mất vài chiếc răng. Kể từ đó việc ăn uống của anh trở nên khó khăn hơn. Anh quyết định chọn phương pháp cầu răng sứ để duy trì chức năng ăn nhai của mình. Cứ tưởng sẽ có lại được hàm răng như ban đầu. Nhưng đến năm 2017, cầu răng của anh không còn sử dụng được nữa, anh buộc phải nhổ hết những chiếc răng trụ mà trước đây đã mài để làm cầu răng sứ và sử dụng hàm tháo lắp. Lại một lần nữa khiến anh thất vọng, vì khi anh sử dụng hàm tháo lắp đã gặp phải rất nhiều trở ngại trong ăn uống. Anh không còn thưởng thức được những món ăn yêu thích của mình bởi hàm tháo lắp vốn dĩ chỉ đáp ứng được 30% khả năng ăn nhai. Không những vậy, vì để trống răng quá lâu nên phần má của anh bị hóp vào và giọng nói cũng thay đổi. Anh rất tuyệt vọng cho đến khi anh vô tình gặp một vài người bạn đã đánh thức mình bởi câu nói: “ Cái đời sống và thân thể là quan trọng. Tại sao mày không lo?”. Từ đó, anh đã tìm hiểu về phương pháp trồng Implant và quyết định về chính quê hương của mình là Việt Nam để tìm lại sự tự tin bị đánh mất đã lâu. Từ lúc đến nha khoa I-DENT để tư vấn và cấy trụ Implant vào xương hàm, anh chỉ mất khoảng 2 ngày. Thời gian còn lại anh dành cho việc thăm lại những người bạn cũ và thưởng thức những món ăn quê nhà. Anh Long M Lee cho biết rằng bản thân mình là một người rất sợ đau. Nhưng khi cấy ghép Implant tại I-DENT, anh rất bất ngờ vì khi bác sĩ khoan xương để đặt trụ Implant, anh hoàn toàn không cảm thấy đau. Sau khi hoàn tất quá trình trồng Implant anh Long M Lee đã chia sẻ rằng: “Tôi thành thật cảm ơn nha khoa I-DENT đã cho tôi có được một hàm răng rất tuyệt vời để anh ăn uống và giao tiếp”.

Cảm ơn những lời khen mà anh Long M Lee đã dành cho nha khoa I-DENT. Sứ mệnh của nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

Khách hàng: Lê Duy Hiền

Trong một lần tai nạn anh Hiền không may bị gãy 2 răng kế răng cửa. Anh đã chọn phương pháp hàm tháo lắp cho răng của mình. Sử dụng được một thời gian ngắn anh cảm thấy bất ổn vì hàm tháo lắp không đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống và còn khiến cho hàm răng thật của anh bị hô. Xem thêm ...

Là một người rất hay cười nhưng bởi chính khuyết điểm trên răng mà đã có những lần anh suýt đánh nhau với bạn. Anh Hiền kể rằng: “Mình là một người rất hay cười, mình thích cười toe răng. Nhưng mỗi khi mình cười như vậy thì cứ bị những đứa bạn hay nhìn chăm chăm vào răng của mình và trêu chọc. Khiến cho mình cảm thấy rất khó chịu”. Bản thân là một kỹ sư, anh Hiền thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng. Nhưng sử dụng hàm tháo lắp luôn gây cho anh không ít khó khăn trong những khi ăn uống hay thể hiện cảm xúc qua một nụ cười gượng gạo. Và từ đó anh Hiền quyết định phải trồng răng Implant ngay. Nói về cơ duyên tìm đến nha khoa I-DENT, anh Hiền cho biết rằng trước khi anh đến đây thì anh đã tìm hiểu rất nhiều những nha khoa khác, kể cả tư vấn qua điện thoại hay tư vấn trực tiếp. Nhưng chỉ lần đầu tiên đến nha khoa I-DENT đã mang cho anh một cảm giác vô cùng yên tâm, bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm mà I-DENT mang lại. Nên anh quyết định chọn I-DENT trở thành nơi gửi gắm niềm tin. Anh Hiền cho biết rằng: “Việc mà mình thích nhất ở I-DENT là trong quá trình trồng răng là có bật nhạc, mình được chọn những bài hát mà mình yêu thích. Điều đó khiến cho mình cảm thấy bớt áp lực hơn và quả thực mình hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình trồng Implant.”

Sau khi có răng mới, anh Hiền đã tìm lại được sự tự tin và cải thiện được khả năng ăn nhai của mình. Chúc mừng anh Hiền đã tìm lại được nụ cười trong cuộc sống.

Khách hàng: Lisa

Chị Lisa là một người rất yêu thích thể thao và sự mạo hiểm. Vì thế chị đã chọn bộ môn leo núi trở thành bộ môn thể thao yêu thích của mình. Năm 2015, trong một lần đang chinh phục vách núi khá gập ghềnh, chị đã bất cẩn bị trượt ngã. Rất may là chị chỉ bị các vết thương ngoài da, nhưng chị bị gãy mất gần 3 chiếc răng ở hàm trên. Xem thêm ...

Thời gian đó chị Lisa sử dụng hàm tháo lắp cho hàm trên của mình để tiếp tục ăn uống và sinh hoạt. Nhưng chị cho biết rằng hàm tháo lắp hoàn toàn không tốt như chị nghĩ. Chị Lisa chia sẻ: “Nó rất khó vệ sinh và có mùi hôi rất khó chịu. Kể cả việc ăn uống tôi cũng không cảm thấy thoải mái bởi vì tôi không thể ăn được các thức ăn cứng. Lúc tôi cười hay nói chuyện quá lớn thì hàm tháo lắp dường như muốn rơi ra ngoài. Thật tồi tệ! ” . Và khi đó chị rất chán ghét những chiếc răng của mình, từ một cô gái năng động và mạnh mẽ, chị Lisa trở thành một người luôn tự ti với nụ cười của mình. Biết được nỗi lòng đó, bạn trai của Lisa đã khuyến khích chị đến Việt Nam để trồng răng Implant. Vừa có thể làm răng mới vừa có thể khám phá những cảnh đẹp tại đây. Vì là một người khá kỹ lưỡng, nên chị Lisa đã tìm hiểu và tư vấn qua điện thoại ở nhiều nha khoa khác nhau. Nhưng với sự thân thiện và nhiệt tình của các tư vấn viên tại I-DENT đã trao cho chị niềm tin và chị quyết định làm răng mới tại I-DENT. Chị Lisa chia sẻ rằng: “Thời gian tôi về Việt Nam khoảng 2 tuần, nhưng tôi chỉ mất 2 ngày cho quá trình cấy Implant vào xương hàm. Thời gian còn lại tôi được các nhân viên tại nha khoa I-DENT gợi ý về lịch trình du lịch tại Việt Nam. Điều đó thật sự khiến tôi cảm thấy rất hài lòng về nơi đây.”

Trở về Úc được hơn 2 tuần thì nha khoa I-DENT nhận được email từ Lisa với nội dung như sau: “Tôi đã thử ăn nhai với những chiếc răng mới, nó chắc chắn hơn tôi nghĩ. Những người bạn của chị tại Úc cũng hết lời khen ngợi về hàm răng mới của tôi. Cảm ơn đội ngũ tại nha khoa I-DENT”

Khách hàng: Hồ Nguyên

Nụ cười của chú làm bả mê” - Đây là lời “tâm tình dễ thương” của chú Hồ Nguyên với đội ngũ I-DENT sau khi thực hiện cấy ghép Implant thành công. Câu nói đi kèm với cả ánh mắt và nụ cười hạnh phúc. Xem thêm ...

Răng của chú Hồ Nguyên gặp phải các tổn thương do tuổi tác nên bị suy yếu, xô lệch, dẫn đến mất răng. Thêm một vấn đề nữa là chú Nguyên mắc bệnh về tim mạch và đã thực hiện phẫu thuật can thiệp. Bác sĩ chuyên khoa điều trị của chú khuyên: “Chú phải làm lại răng, nếu để thế này sẽ ảnh hưởng đến tim. Việc ăn uống thất thường cũng sẽ khiến sức khỏe chú suy giảm đi.”. Chú Hồ Nguyên quyết định về Việt Nam trồng Implant vì chất lượng vừa tốt, vừa tiết kiệm chi phí. Chú đã liên hệ với bạn bè ở đây trước để tìm một nha khoa uy tín. Một người bạn của chú đã thực hiện cấy Implant tại Nha khoa I-DENT từ 1 năm trước và hoàn toàn hài lòng nên đã giới thiệu cho chú. Chú đã đến I-DENT thăm khám. Phương hướng điều trị của chú là nhổ bỏ những răng hư tổn và thực hiện cấy Implant All - on 6 toàn hàm. Sức khỏe tốt hơn. Chú cũng trở nên vui vẻ hơn. Điều khiến chú hài lòng ở Nha khoa I-DENT là chú hỏi chi tiết cẩn thận từng thứ đều được giải đáp tỉ mỉ. Bác sĩ làm từ từ, cẩn thận chứ không “nhanh nhanh, làm cho xong rồi thôi”. Hạnh phúc nhất là sau khi làm răng, vợ chú đã hết “chê” mà chuyển sang “mê” chú rồi. Nhận được sự tin tưởng, sau đó, vợ chú cũng đã trồng Implant 2 răng đã mất tại Nha khoa I-DENT.

Khách hàng: Thanh Loan

Bạn có bao giờ hoang mang đến mức độ lo sợ khi cơ thể mình gặp vấn đề nhưng không tìm được phương hướng hoặc cơ sở điều trị chất lượng? Đây là tình trạng thực tế của cô Thanh Loan. Xem thêm ...

Cô Thanh Loan đã nhổ bỏ răng hàm số 36 từ lâu do sâu răng mà không thực hiện cấy Implant lại. Do lo sợ và không tin tưởng các quảng cáo của các nha khoa. Cô thừa nhận là thậm chí đã rất hoang mang khi không tìm được nha khoa mà mình tin tưởng. Trong khi đó, răng miệng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng đau nhức, các răng kề cận bị lung lay và nhiễm trùng. Chỉ cho đến khi chồng của cô trải nghiệm thực tế tại I-DENT, về “khen nức nở” thì cô mới thôi suy nghĩ mà đến ngay nha khoa I-DENT để điều trị. Cô Thanh Loan đã thực hiện nhổ 3 răng đã lung lay, xử lý nhiễm trùng và thực hiện cấy 4 trụ Implant răng hàm dưới.

Cảm nhận đầu tiên của cô khi đến I-DENT là các em lễ tân nói chuyện rất dễ thương. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng. “Thậm chí là mũi tiêm thuốc tê cô còn không cảm nhận được luôn .” Làm răng xong thì cô ăn nhai thoải mái hơn. Nhìn đẹp hơn là thích rồi. Những răng khác cũng không còn bị xô lệch nữa. Và thế là “mai mốt trở về sau cũng chỉ có nha khoa I-DENT mà thôi. Cảm giác hoang mang chỉ chấm dứt khi chúng ta nhận được cảm giác tin tưởng.”

Khách hàng: Nguyễn Thế Cường

Với nghề nghiệp giảng viên của mình - thầy Thế Cường rất quan trọng việc nói năng phải rõ ràng, mạch lạc. Có thế học sinh mới nghe được. Xem thêm ...

Do tuổi tác và các vấn đề bệnh lý răng miệng khác. Hàm trên của thầy Cường chỉ còn mỗi răng khôn và 2 răng ở vị trí số 13; 23 (cũng đã bị lung lay) . Việc mất gần như cả hàm răng khiến chú nói năng khó khăn, không rõ tiếng, rõ chữ. Kèm theo việc sức khỏe suy giảm do ăn uống kém khiến giọng nói trở nên phều phào, khó nghe. Sau khi thực hiện cấy Implant All - on 6, hàm răng của chú trở nên chắc chắn hơn, nói năng rõ ràng. Việc ăn uống kĩ hơn, tiêu hóa tốt hơn. Điều khiến thầy yên tâm là tay nghề của bác sĩ ở I-DENT. Bởi ở tuổi của thầy cũng lo về việc phẫu thuật sẽ đau và lâu lành thương. Nhưng bác sĩ lại làm hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo. Và thầy hoàn toàn không cảm nhận được bất kỳ đau đớn nào trước và sau quá trình phẫu thuật. Có thế mới thấy niềm tận tâm của những người làm thầy. Khi sức khỏe gặp vấn đề, điều thầy quan tâm trước hết vẫn là việc học sinh của mình sẽ không nghe rõ.

Khách hàng: Mr. Vedel Sebatien

Anh Vedel Sebatien là người Pháp, hiện đang làm việc cho một sàn giao dịch chứng khoán tại Việt Nam. Xem thêm ...

Do thói quen lúc trẻ thường xuyên sử dụng thuốc lá và rượu bia nên răng của anh Vedel Sebatien bị viêm nha chu, vàng ố và nhiều hư tổn khác. Những khiếm khuyết trên răng miệng nhiều lần khiến anh mất tự tin vào bản thân khi gặp gỡ với khách hàng. Hơn nữa, anh còn ngại “tán gái”, ngại cười. Đấy là chưa kể đến việc ăn uống không ngon miệng khiến anh trở nên cau có, khó chịu và nhiều lần không kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình. Qua lời giới thiệu của đồng nghiệp trong công ty, anh Vedel Sebatien đã liên hệ đến Nha khoa I-DENT để được tư vấn về phương hướng điều trị. Điều khiến anh hài lòng nhất là các bác sĩ I-DENT kiểm tra và thăm khám rất kỹ, lại còn hoàn toàn miễn phí. “Bác sĩ phân tích rõ ưu nhược điểm của các phương pháp và để bệnh nhân suy nghĩ, tự quyết định nên chọn phương pháp nào là tối ưu nhất. Cảm thấy an tâm và tin tưởng, anh Vedel Sebatien đã tiến hành nhổ bỏ 2 răng cửa bị viêm nha chu nặng, trồng lại Implant và thực hiện bọc răng sứ toàn hàm. Sau 4 tháng điều trị và phục hồi, anh Vedel Sebatien quay lại nha khoa tái khám với nụ cười rạng rỡ và tinh thần vui vẻ hơn rất nhiều. Giờ đây, anh đã có thể tự tin giao tiếp với khách hàng và theo đuổi người mà anh có tình cảm.

Khách hàng: Carmel Daly

Khách hàng Carmel Daly đến Nha khoa I-DENT trong tình trạng 2 răng hàm, bao gồm R17, R18 bị viêm nhiễm nặng, nhiều mảng bám cao răng ở cả trên và dưới lợi. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng bị tổn thương là do chị hút thuốc quá nhiều, lại không biết cách chăm sóc răng miệng, khiến răng yếu dần đi và dễ bị nhiễm trùng. Xem thêm ...

Bên cạnh đó, tình trạng hôi miệng liên tục xuất hiện, gây cản trở chị Carmel trong việc giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đối với công việc dạy học, làm cho chị cảm thấy không còn tự tin như trước nữa. Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu về Nha khoa I-DENT, chị lên mạng tìm hiểu và mạnh dạn đến tư vấn thử. Ban đầu, chị chỉ có ý định đến khám rồi về suy nghĩ thêm. Bởi phụ nữ ai cũng mang tâm lý sợ đau, đặc biệt là khi mới nghe bác sĩ nói là phải nhổ răng, rồi phẫu thuật cấy ghép trụ Implant. Nhưng nhờ bác sĩ trấn an tinh thần, đồng thời giải thích rõ ràng kế hoạch điều trị, khiến chị yên tâm hơn nhiều. Bên cạnh đó, chị Carmel cũng rất ấn tượng với cơ sở vật chất cao cấp cũng như những trang thiết bị máy móc hiện đại tại nha khoa. Để khắc phục những khó khăn trong ăn nhai và mang đến một hàm thẩm mỹ hơn cho chị Carmel Daly. Bác sĩ I-DENT đã có hướng điều trị: cấy 2 răng Implant tại vị trí răng số 17 và 18, kết hợp bọc thêm 8 răng sứ Titan. “Sau khi trải nghiệm trồng răng Implant tại đây, điều tôi ấn tượng nhất là khi cấy ghép không hề cảm thấy đau đớn như tưởng tượng. Từ khi có răng mới, các học trò khen tôi trông xinh và tươi vui hơn hẳn. Tôi rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ và các cô lễ tân dễ thương, đã giúp tôi có được một vẻ ngoài tự tin và sức khỏe được cải thiện hơn”

Khách hàng: Văn Cường

Anh Văn Cường đang làm việc tại một ngân hàng ở TP HCM. Trước đây anh bị sâu răng nghiêm trọng, răng gần như hỏng hoàn toàn và tủy răng đã chết. Vì vậy, bác sĩ bắt buộc phải nhổ đi 3 chiếc răng hư, bao gồm các răng ở vị trí R36, R37 và R46. Xem thêm ...

Anh Văn Cường đang làm việc tại một ngân hàng ở TP HCM. Trước đây anh bị sâu răng nghiêm trọng, răng gần như hỏng hoàn toàn và tủy răng đã chết. Vì vậy, bác sĩ bắt buộc phải nhổ đi 3 chiếc răng hư, bao gồm các răng ở vị trí R36, R37 và R46. Sau khi nhổ răng, anh Cường vẫn còn chần chừ không dám trồng răng vì sợ đau. Vì vậy, sau một thời gian mất răng, anh không chỉ gặp nhiều khó khăn khi ăn nhai mà những chiếc răng liền kề vị trí răng mất còn có dấu hiệu xô lệch, nghiêng ngả. Khi quyết tâm tìm ra phương pháp phục hình lại những chiếc răng mất cho mình, anh Cường bắt đầu tham khảo về kỹ thuật cấy ghép Implant, với suy nghĩ “Đau hay không đau không còn quan trọng nữa, quan trọng là nhai được hay là không nhai được”. Cuối cùng anh quyết định lựa chọn Nha khoa I-DENT để thực hiện trồng răng Implant. “Bởi anh thấy đây là một nha khoa khá là nổi tiếng và chuyên sâu về Implant nên anh làm ở đây!” - Anh Cường cho biết lý do chọn I-DENT. Tại Nha khoa I-DENT, bác sĩ đã lên phác đồ điều trị cho anh như sau: cấy 3 trụ Implant tại vị trí R36, R37, R46 và phục hình 3 răng toàn sứ Zirconia lên Implant. Sau khi có răng mới, anh Cường đã có thể ăn nhai thoải mái, cười nói cũng nhiều hơn. Anh chia sẻ: “Từ lúc có răng, nó sướng gì đâu á, tinh thần mình phấn chấn lên liền. Trong thời gian làm, anh cảm thấy không đau một chút nào, bởi bác sĩ thực hiện có tay nghề rất điêu luyện. Sau khi cấy Implant xong, ở đây kiểm tra định kỳ rất tốt, cứ đến kì là nhắc anh đến thăm khám. Anh rất hài lòng về I-DENT!”

Khách hàng: Nguyễn Kim Trung

Lúc đầu tôi nghĩ là đau, bởi vì khoan trong xương mà sao hổng đau được. Nhưng thực tế khi thực hiện quá trình gắn Implant, tôi biết là đang khoan xương hàm nhưng chỉ biết thế thôi chứ hoàn toàn không có cảm giác đau. Rất là thoải mái!” - Chú Nguyễn Kim Trung chia sẻ cảm nghĩ sau khi cấy ghép thành công răng Implant All-On-4 tại Nha khoa I-DENT. Xem thêm ...

Từng phải chịu những cơn đau bao tử hành hạ vì ăn nhai khó khăn, bởi chú Trung chỉ còn 1 răng duy nhất ở hàm dưới và 7 răng ở hàm trên. Tình trạng này kéo dài hơn chục năm, khiến sức khỏe của chú ngày càng suy yếu. Cho đến khi được bà xã ủng hộ, chú mới quyết định trồng Implant để cải thiện khả năng ăn nhai của mình, nhân một dịp về Việt Nam thăm gia đình. Trước khi đến với Nha khoa I-DENT, chú đã tham khảo qua nhiều trung tâm nha khoa nhưng Nha khoa I-DENT là nơi mà chú hài lòng nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất ân cần, chu đáo. Sau khi được thăm khám và chụp phim CT 3D kỹ lưỡng, chú Trung được bác sĩ chỉ định cấy ghép răng Implant toàn hàm với công nghệ All-On-4. Vậy là chỉ sau 2 đợt ghé I-DENT, giờ đây chú Nguyễn Kim Trung đã lấy lại phong độ cho mình, với một hàm răng chắc khỏe, đều đẹp tự nhiên như răng thật.

Khách hàng: Phạm Tuyết Nhung

Chị làm cầu răng sứ nhiều năm rồi, mà bây giờ chị thấy không còn thẩm mỹ nữa, với cả do bị hở nướu nên chị thường hay bị mắc thức ăn vào, cảm thấy vô cùng khó chịu. Xem thêm ...

Đó là chia sẻ của chị Phạm Tuyết Nhung, hiện đang kinh doanh một cơ sở làm đẹp tại Melbourne (Úc). Trước khi đến I-DENT, chị Nhung đang sử dụng cầu răng sứ từ R23 đến R26. Thế nhưng, việc dùng cầu răng lâu năm khiến xương hàm của chị bị tiêu biến và phần răng sứ bị hở khá nhiều. Đồng thời, R11 còn bị nhiễm trùng nặng, dẫn đến khó khăn trong việc ăn nhai. Sau khi tìm hiểu qua những người bạn đã từng về Việt Nam làm răng, chị quyết định chọn Nha khoa I-DENT làm nơi thực hiện trồng răng Implant. Bởi nha khoa vừa có đội ngũ Ts - Bs tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại Pháp, vừa có cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời mọi chi phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng trên Website. Mới đầu khi lên ghế phẫu thuật, chị Nhung cũng khá lo lắng vì sợ đau. Tuy nhiên, kể từ khi bác sĩ tiêm tê, cho đến khi đặt trụ Implant vào xương hàm và kết thúc quá trình cấy ghép, chị đều không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nữa. Sau khi được cấy ghép 4 răng, bao gồm: R11, R16, R24 và R25, chị Nhung hoàn toàn hài lòng từ dịch vụ cho đến tay nghề bác sĩ tại I-DENT. Giờ đây chị Tuyết Nhung đã tự tin hơn với nụ cười của mình và không còn phải chịu đựng những cơn đau buốt hành hạ nữa. Nha khoa I-DENT xin chúc chị luôn giữ mãi nụ cười hạnh phúc, tinh thần lạc quan và luôn trẻ đẹp.

Khách hàng: Châu Tòng

Chú Tòng tâm sự, chú mất răng đã được hai năm, khiến cho mỗi lần ăn nhai cảm thấy đều đau nhức, khó chịu. Mặc dù rất muốn trồng răng nhưng không tìm được chỗ thích hợp, uy tín. Xem thêm ...

Nói đến cơ duyên biết đến I-DENT, chú bảo chú được một người bạn đã từng trồng 10 răng tại đây giới thiệu, nói nha khoa giá cả phải chăng, thiết bị cũng đạt chuẩn 5 sao. Thế là chú Tòng quyết định đến nha khoa I-DENT để trồng răng Implant, với mong muốn được ăn nhai tốt hơn. Sau khi trồng răng xong, chú Tòng chia sẻ: “Bác sĩ ở trên đây rất là mát tay, làm không có đau. Giúp chú có được một hàm răng đẹp mà lại chắc khỏe. Khi được hỏi về vấn đề đánh giá chất lượng dịch vụ tại I-DENT, chú đã không ngần ngại mà trả lời ngay: “Tôi rất là hài lòng!”. Không chỉ chú Tòng, mà đã có rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại I-DENT đều vô cùng hài lòng. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và bác sĩ. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và uy tín của nha khoa I-DENT. Đồng thời, đó còn là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Khách hàng: Phùng Thị Tuyết Ngọc

Răng bị hư, cô sợ mất răng rồi bị móm, già, xấu” - Đó là chia sẻ của cô Ngọc khi đến với nha khoa I-DENT. Qua kiểm tra tổng quát và chụp CT 3D, kết quả cho thấy, cô Ngọc bị hư 3 răng, phải nhổ bỏ và trồng răng Implant thay thế. Xem thêm ...

Cô chọn loại trụ Implant MIS C1 của Đức để phục hình, vì cô thấy “giá ở đây là được nhất, không phát sinh gì nữa hết, nên cô thấy tiền của mình được bảo đảm.” Là một người khá sợ đau, nhưng cô Ngọc hoàn toàn bất ngờ và hài lòng sau khi trồng răng Implant tại I-DENT, Cô bảo: “Thấy bác sĩ làm nhanh, nhẹ nhàng lắm không có đau.” Ấn tượng về chất lượng và tay nghề của bác sĩ tại I-DENT, cô Ngọc cũng dẫn con gái đến để điều trị hở lợi. Và con gái cô cũng có chung một cảm nhận với mẹ là vô cũng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Giờ đây, cô Tuyết Ngọc đã có hàm răng đẹp như ý, ăn uống thuận tiện hơn, không còn khó khăn như lúc trước. Cô còn nhắn nhủ: “ Mấy bạn mất răng cũng đừng có ngại, ở đây bác sĩ làm rất là tốt, nhẹ và quan trọng là không đau.” Thật vậy, những lời mà cô Ngọc nhắn nhủ cũng là điều mà nha khoa I-DENT muốn gửi gắm đến những ai đang bị mất răng, nhưng vẫn còn ngại đau, không dám đi trồng răng Implant. Đừng chần chừ, nếu không bạn sẽ mất nhiều răng hơn nữa!

Khách hàng: Bảo Nghiêm

Chị Bảo Nghiêm bị mất răng hơn 3 năm nay, suốt thời gian đó chị phải nhai một bên, làm cho chị ăn không còn được ngon miệng nữa. Đồng thời, khoảng trống mất răng càng ngày càng rộng hơn, khớp cắn cũng không còn chính xác. Dần dần, những bữa ăn trở thành nỗi lo của chị lúc nào không hay. Xem thêm ...

Chị tiết lộ động lực lớn nhất khiến mình đi làm răng đó là mẹ chồng: “Mẹ chồng chị bảo, con đi làm răng đi, chứ con nhai một bên như vậy hoài sẽ méo một bên hàm đó!”. Thế là chị quyết định đi trồng răng Implant ngay! Qua tìm hiểu kỹ lưỡng trên Internet, chị quyết định lựa chọn nha khoa I-DENT, vì “bác sĩ ở đây có tu nghiệp ở bên nước ngoài, làm cũng có kinh nghiệm mà nha khoa cũng nổi tiếng.” Sau khi khám và cấy răng Implant xong, chị còn tâm sự với I-DENT là chị đã chọn đúng nơi. Từ đầu đến cuối bác sĩ làm rất là êm, nhẹ, không hề có cảm giác đau. Chị Bảo Nghiêm cũng muốn nhắn nhủ đến những ai mất răng giống như mình, rằng: “Thực sự ai mà có điều kiện, thì nên đi cấy răng Implant. Nếu mà không cấy sớm, xương hàm sẽ bị tiêu đi, sau đó sẽ không làm răng lại được nữa.”

Khách hàng: Azais Stephane

Với đặc thù công việc là người mẫu, hàng ngày anh phải tiếp xúc với rất nhiều người. Anh luôn đảm bảo bản thân mình phải thật chỉn chu, kể cả nụ cười. Xem thêm ...

Không may là trong một lần chạy xe, anh bị tai nạn, phần răng bị va đập quá mạnh nên đã bị gãy. Anh tâm sự, anh có đi khám tại một nha khoa ở Pháp rồi, bác sĩ chỉ định phải trồng răng Implant ngay, nhưng vì chi phí trồng răng quá cao nên anh vẫn còn do dự. Thế rồi được hỏi cơ duyên nào mà anh biết đến nha khoa I-DENT, anh nói: “Tôi có người bạn Việt Nam, cậu đó biết được tình trạng của tôi, nên đã giới thiệu cho tôi nha khoa I-DENT. Tôi lên tham khảo trên website thì thấy ở đây cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng tốt, mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với bên Pháp. Thế là kết hợp vừa đi du lịch Việt Nam, vừa trồng răng luôn!” Sau khi đến nha khoa I-DENT, thông qua bước thăm khám tổng quát và chụp CT 3D răng miệng, anh Azais đã được bác sĩ chỉ định trồng lại 14 răng, thay thế cho các răng thật đã mất. Qua tư vấn của bác sĩ, anh đã chọn trụ Implant Straumann của Thụy Sĩ - dòng trụ cao cấp nhất hiện nay, vừa giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương xuống còn 6 tuần, vừa bền chắc, chịu lực tốt. Anh chia sẻ: “Giờ đây tôi đã có thể thoải mái ăn nhai, không còn phải khó khăn như trước. Cảm ơn nha khoa I-DENT đã đem đến cho tôi một hàm răng đẹp, chắc chắn.” Sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ nha khoa I-DENT ngày càng nỗ lực hơn nữa, trở thành một địa chỉ tin cậy, không chỉ đối với khách hàng trong nước mà còn khách hàng nước ngoài.

Khách hàng: Hứa Quốc Đạt

Do sự chủ quan trong việc chăm sóc răng miệng, kết hợp thêm sử dụng cầu răng sứ lâu năm khiến anh Hứa Quốc Đạt bị mất đến 12 răng. Điều này không những khiến anh không thể ăn nhai mà còn làm anh mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Xem thêm ...

“Tôi trở nên tự ti, thậm chí ngại giao tiếp với người khác vì phát âm không chuẩn và thẩm mỹ kém. Lúc trước, vì không biết đến phương án Implant nên tôi mới làm cầu răng sứ. Nhưng cầu răng qua một thời gian sử dụng lại lỏng lẻo, không còn cứng chắc nữa làm tôi stress vô cùng” Anh Quốc Đạt đã tìm hiểu về dịch vụ Implant tại rất nhiều nha khoa ở TP HCM. Cuối cùng, I-DENT đã thuyết phục anh tin tưởng nhờ cách tư vấn vô cùng rõ ràng. Cùng sự minh bạch trong phương án điều trị, chi phí tốt cũng như đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. “Sau khi cấy All on 6 hai hàm, tôi thấy mình như trở thành một người mới. Giao tiếp với người khác rất dễ dàng, mà đặc biệt là tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Nha khoa I-DENT và đội ngũ nhân viên đã làm cho tôi bộ răng mới cực kỳ tốt. Tôi hài lòng lắm”

Khách hàng: Lư Kim

Cô Lư Kim đến với I-DENT trong tình trạng mất 10 răng ở cả hàm trên và hàm dưới, dẫn đến việc ăn nhai cực kỳ khó khăn. Cô đã khắc phục bằng cầu răng sứ từ năm 2001, nhưng vì sử dụng đã quá lâu nên cầu răng trở nên lỏng lẻo và còn không ngăn được tình trạng tiêu xương. Xem thêm ...

“Từ lúc cầu răng sứ hư, cô ăn uống món nào cũng không hề ngon miệng, ngay cả những món mà cô thích nhất. Dần dần, cô thấy sức khỏe mình bắt đầu có dấu hiệu đi xuống, không còn khỏe mạnh như xưa. Cô sợ nếu kéo dài như vậy mãi thì không ổn, vì sức khỏe là vàng mà. Cũng lớn tuổi rồi nên sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của cô. Vì vậy nên cô mới quyết định đi trồng Implant” Cô Kim đã tham khảo nhiều nha khoa khác nhau để so sánh về tất cả mọi mặt, từ trang thiết bị, bác sĩ đến công nghệ thực hiện. Qua đó, cô nhận thấy Nha khoa I-DENT làm cho cô cảm thấy an tâm nhất nên chọn cấy ghép Implant tại đây. “Cô cấy 10 răng Implant và phục hình thêm 11 răng sứ ở phần răng cửa để thấy mình đẹp hơn. Thật sự, làm xong 10 chiếc răng là người nhẹ hẳn đi, ăn món gì cũng thấy ngon nên cô cực kỳ ưng ý. Cảm ơn I-DENT thật nhiều”.

Khách hàng: Vương Thu Uyên

Chị Vương Thu Uyên là một trong những trường hợp rất điển hình về việc người trẻ mất răng hiện nay. Do vệ sinh răng miệng không kỹ, khiến chị bị sâu răng nặng và không thể giữ lại răng được nữa. Xem thêm ...

“Khi răng mình sâu nặng, chỉ còn chân răng và quá đau nhức nên mới quyết định nhổ răng. Tuy nhiên, lúc đó chưa tìm hiểu kỹ nên mình chọn nha khoa không chất lượng lắm, nhổ răng rất đau nên mình ám ảnh tới giờ. Đến khoảng 1 năm sau, răng bắt đầu có dấu hiệu xô lệch thì mình mới sợ xấu. Đó là động lực thúc đẩy mình thực hiện cấy ghép Implant”. Chị Thu Uyên đã được người thân giới thiệu đến I-DENT để cấy ghép Implant. Điều bất ngờ là các thao tác của bác sĩ hoàn toàn không đau, không giống với lần nhổ răng “ám ảnh” trước đó tại nha khoa khác. “Ở I-DENT, các bác sĩ rất là dễ thương luôn, thao tác nhẹ nhàng và luôn hỏi mình có đau chỗ nào không, có cảm thấy khó chịu ở đâu không. Bác sĩ còn trò chuyện thường xuyên để mình có thể cảm thấy thoải mái. Về đến nhà, mình được I-DENT gọi điện thoại hỏi thăm xem răng có vấn đề gì không. Sự quan tâm ấy đã khiến mình có thiện cảm rất lớn” Sau khi trồng Implant, chị Uyên cũng cho biết mình đã tự tin hơn rất nhiều, cười đùa cũng thoải mái hơn. Chị hoàn toàn hài lòng về cách thực hiện, chế độ chăm sóc cũng như sự chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Khách hàng: Melisa Daly

Chị Melisa Daly đã sinh sống ở Việt Nam được hơn 10 năm. Trong suốt thời gian ở đây, chị dạy tiếng Anh và đi khắp Việt Nam để trải nghiệm văn hóa cũng như ẩm thực nơi đây. Xem thêm ...

Tuy nhiên, khi hai chiếc răng hàm nhỏ của Melisa bị sâu và lung lay nặng thì mọi chuyện dường như gặp rất nhiều khó khăn. “Tôi ngại lên lớp giảng bài cho các bạn vì sợ họ thấy mình mất hai chiếc răng, thật sự nó rất mất thẩm mỹ. Chưa kể, tôi phân vân không biết có nên tiếp tục du lịch hay không. Răng tôi rất đau nên không thể ăn uống gì cả, nên khi đến nơi tôi thường xuyên phải ăn cháo loãng”. “Tôi đã dừng đi du lịch khá lâu, tôi nhớ những cung đường đầy nắng, những món ăn đặc sản thơm phức của từng vùng miền. Và cứ tiếp tục tình trạng này, tôi sẽ phải dừng đi du lịch vĩnh viễn. Nghĩ đến thôi tôi đã thấy thật tồi tệ” Không chấp nhận điều đó, Melisa Daly đã tìm hiểu và biết được cấy ghép Implant sẽ giúp cô khôi phục đến 98% răng đã mất. Nhờ một người học sinh trong lớp anh văn giới thiệu, cô đã đến I-DENT và nhanh chóng tìm lại hai chiếc răng đã mất. “Từ ngày có hai chiếc răng mới, tôi đã có thể ăn uống lại bình thường. Thật tuyệt vời làm sao. Tôi đã ngừng du lịch quá lâu rồi, và giờ phải lên kế hoạch tiếp tục đi khám phá những vùng đất mới thôi. Cảm ơn I-DENT nhiều lắm”

Hình ảnh khách trồng răng Implant tại I-dent

TRƯỜNG HỢP MẤT 1 RĂNG
Cấy ghép 1 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 1 răng cửa
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 răng implant và phục hình 1 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất 1 răng hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 trụ implant và phục hình 1 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT NHIỀU RĂNG
Cấy ghép 2 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 2 răng cửa liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 răng implant và phục hình 2 răng sứ
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 3 răng liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 3 răng implant và phục hình 3 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng:Bệnh nhân mất 2 răng không liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và phục hình 2 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất 3 răng hàm liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và làm cầu 3 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG TOÀN HÀM
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất nhiều răng liền kề hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-4 và phục hình 10 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hàm trên và phục hình 14 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-4 và phục hình 12 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng cả 2 hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hai hàm và phục hình 24 răng sứ

Phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại I-dent

Những đánh giá của khách hàng sau khi đã trãi nghiệm dịch vụ trồng răng không đau tại I-DENT.

( Videos phản hồi của bệnh nhân sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa I-Dent )

Báo chí nói về nha khoa I-dent

Thông tin liên hệ nha khoa I-Dent

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant mà vẫn chưa biết được loại Implant phù hợp với mình, bạn lo lắng về giá, kinh nghiệm về răng miệng và thời gian trồng răng Implant mất bao lâu thì nên đến phòng khám của Nha Khoa I-DENT để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%...

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 094 1818 616 để được tư vấn thêm những thắc mắc của bạn.

Địa chỉ :

CS1: 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

CS2: 193A-195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

CS3: 83 Đường số 3 khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY