CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6

H àm giả tháo lắp đang là phương pháp được nhiều người sử dụng khi mất răng. Tuy nhiên, phương án này tồn tại nhiều bất cập, như không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm gây hóp má, lão hóa sớm vùng mặt, dễ rơi rớt khi sử dụng, gây đau nhức, hôi miệng. Đồng thời chức năng ăn nhai không đảm bảo, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa, dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng về dạ dày, các vấn đề về tim mạch… Nhờ vào những tiến bộ của y khoa hiện đại, phương án trồng răng Implant toàn hàm All on 4 và All on 6 là 2 giải pháp khắc phục răng toàn diện nhất hiện nay trên thế giới.

1. TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 LÀ GÌ?

Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 All on 6 được công nhận là 2 kỹ thuật trồng răng toàn hàm tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Khắc phục toàn diện trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương hoặc xương hàm quá yếu. Phục hồi lại tính thẩm mỹ cao, cải thiện phát âm, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm và khôi phục chức năng ăn nhai đạt như răng thật.

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4

Trồng răng Implant All on 4 sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, trong đó có 2 Implant cấy thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant cấy nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho 4 Implant này nâng đỡ được 1 hàm 12 răng sứ phía trên. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng chắc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 6

Trồng răng Implant All On 6 tối ưu cho những trường hợp mất răng toàn hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. So với phương án All on 4, giải pháp All on 6 bác sĩ sẽ cấy thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau, giúp quá trình nâng đỡ được tốt và vững chắc hơn, khi có thể nâng đỡ được 1 hàm 14 răng sứ phía trên.

Video mô phỏng quy trình cấy ghép Implant toàn hàm

HÌNH ẢNH BỆNH NHÂN TRƯỚC VÀ SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4, ALL ON 6 TẠI NHA KHOA I-DENT

Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất nhiều răng liền kề hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-4 và phục hình 10 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hàm trên và phục hình 14 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng toàn hàm trên
Hướng điều trị: Cấy ghép All-on-4 và phục hình 12 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất răng cả 2 hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép Implant All-on-6 hai hàm và phục hình 24 răng sứ

(*) Hình ảnh trước và sau khi bệnh nhân làm All on 4, All on 6 tại I-DENT

2. AI NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4, ALL ON 6 ?

Kỹ thuật All-on-6
Người bị Viêm nha chu mất răng toàn hàm hoặc bắt buộc phải nhổ hết răng để điều trị nha chu.
Kỹ thuật All-on-6
Người bị mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới hoặc mất răng cả 2 hàm do tuổi tác.
Kỹ thuật All-on-6
Người bị mất nhiều răng trên hàm nhưng không đủ điều kiện sức khỏe để cấy nhiều trụ Implant.

3. TẠI SAO ALL ON 4, ALL ON 6 LÀ PHƯƠNG ÁN TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM
TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Kỹ thuật All-on-6
Khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ gần 98% như răng thật: Cô Chú, Anh Chị có thể thoải mái ăn nhai mà không sợ rơi rớt hàm. Đồng thời răng Implant rất thẩm mỹ, khi giao tiếp người đối diện rất khó phân biệt được là răng Implant hay răng thật.
Kỹ thuật All-on-6
Khắc phục hiện tượng tiêu xương hàm và các hạn chế của phương án hàm tháo lắp: Sau khi trồng răng Implant All on 4, All on 6, giúp ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm, khuôn mặt sẽ đầy đặn và trẻ trung hơn. Trụ Implant được trồng cố định như răng thật nên sẽ không bị rơi rớt, đau nhức như khi sử dụng hàm tháo lắp, việc vệ sinh dễ dàng ngay tại nhà và hoàn toàn không gây hôi miệng.
Kỹ thuật All-on-6
Tiết kiệm chi phí, sử dụng trọn đời: Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thực hiện phương án All on 4, All on 6 một lần là có thể sử dụng được trọn đời, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện như các phương án khác.
Kỹ thuật All-on-6
Thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu ê đau: Phương án All on 4, All on 6 chỉ cần cấy 4 hoặc 6 trụ Implant là có thể năng đỡ được 1 hàm răng nên quá trình bác sĩ thực hiện diễn ra rất nhanh chóng. Quá trình diễn ra hoàn toàn không đau so với phương án mài cầu răng sứ hay cắt nướu làm hàm tháo lắp.
>> Xem thêm: Khuyến mãi trồng răng implant, giảm giá đến 20%
>> Xem thêm: Trồng răng implant trả góp lãi suất 0%
>> Xem thêm: Trồng răng implant có được bảo hiểm không
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHO CÔ CHÚ, ANH CHỊ ĐANG DÙNG HÀM GIẢ THÁO LẮP

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân mất răng ở độ tuổi trung niên, người lớn tuổi và cả những bạn trẻ đang dùng răng giả hàm tháo lắp như một cách “chữa cháy” tạm thời do giá rẻ, dễ sử dụng và điều trị nhanh. Nhưng theo Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng (Giám đốc Nha khoa I-Dent) việc sử dụng hàm tháo lắp chỉ là phương án tạm thời, còn việc sử dụng lâu dài sẽ mang lại rất nhiều biến chứng khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như:
 • Lực nhai hàm tháo lắp rất yếu, dẫn đến sự hạn chế chức năng ăn nhai, khó nghiền nhỏ thức ăn. Từ đó làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể, tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hoá. Đặc biệt ảnh hưởng đến các cô chú trung niên và người lớn tuổi đang gặp các vấn đề về bao tử, dạ dày, dễ thiếu chất dinh dưỡng.
 • Hàm tháo lắp chỉ phục hình thân răng trên nướu, giúp lấp chỗ trống sau khi mất răng, chứ không có chân răng như trồng Implant. Vì vậy, xương ổ răng vẫn bị rỗng, dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, xương hàm sẽ hõm xuống, tình trạng tụt nướu tiếp diễn ngày càng tệ, gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và sức ăn nhai.
Lời khuyên của bác sĩ
 • Nghiêm trọng nhất là khi dùng hàm tháo lắp lâu dài thì vấn đề tiêu xương hàm ngày càng nặng, nguyên nhân chính gây lão hóa khuôn mặt. Nên có thể nhận thấy những người mất răng và dùng hàm tháo lắp thì hai má sẽ có hiện tượng hóp vào, da mặt chảy xệ làm xuất hiện nếp nhăn, khiến khuôn mặt trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.
 • Ngoài ra, nếu Cô Chú, Anh Chị đang dùng hàm tháo lắp có thể nhận thấy sau một thời gian sử dụng thì hàm tháo lắp trở nên lỏng lẽo và dễ rơi rớt hơn. Bắt đầu xuất hiện các cơn ê đau khi ăn nhai, bị hôi miệng. Việc vệ sinh răng giả hàm tháo lắp cũng rất khó khăn, tính thẩm mỹ thấp, dễ bị người đối diện phát hiện ra răng giả, dẫn đến việc thiếu tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày.
 • Về lâu dài, Bác sĩ Tùng khuyên Cô Chú, Anh Chị bị mất răng nên đến trực tiếp Nha khoa để thăm khám, nếu đảm bảo điều kiện về sức khỏe và tài chính thì nên lựa chọn phương án trồng răng Implant (cấy ghép implant). Để đảm bảo sức khỏe tốt hơn và tính thẩm mỹ lâu dài.

4. QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON 4 VÀ ALL ON 6

LẦN HẸN 1: THĂM KHÁM, CHỤP CONE BEAM CT 3D VÀ LÊN KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ I-Dent sẽ thăm khám tổng quát về sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị. Tiếp theo, Cô Chú, Anh Chị sẽ được đưa đi chụp phim X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3DPanorex, giúp bác sĩ biết chính xác tình trạng xương hàm hiện tại, tổng quan cấu trúc xương hàm và tình trạng răng miệng một cách cụ thể, để có đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho Cô Chú, Anh Chị.

Trong trường hợp Cô Chú, Anh Chị ở xa, không có TP. HCM, hoặc là Việt Kiều có thể gửi mẫu phim, bác sĩ Nha Khoa I-Dent sẽ tiến hành hội chẩn, phân tích, đưa ra kết quả và kế hoạch điều trị chi tiết nhất, bao gồm: Chi phí, thời gian, loại trụ Implant, số lượng trụ Implant...

Sau khi có kết chính xác về tình trạng răng miệng và phim X quang Cone Beam CT 3D, bác sĩ sẽ phác thảo một bản kế hoạch điều trị, bao gồm phương án, thời gian và chi phí trọn gói tiết kiệm nhất. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của Cô Chú, Anh Chị về phương pháp thực hiện, giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm điều trị.

LẦN HẸN 2: PHẪU THUẬT CẤY IMPLANT

Sau khi Cô Chú, Anh Chị đồng ý trồng răng Implant bằng phương pháp All On 4 hoặc All on 6. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng sẽ tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant cho Cô Chú, Anh Chị.

Trước khi cấy ghép trụ Implant, Nha khoa sẽ tiến hành vô trùng bằng đèn cực tím phòng phẫu thuật, dụng cụ và trang thiết bị để tránh sự lây nhiễm chéo, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Sau đó, Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant giúp Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn không đau trong suốt thời gian cấy ghép trụ Implant. Bác sĩ tiến hành cấy 4 trụ hoặc 6 trụ Implant vào hàm dưới, hàm trên, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn.

Bên cạnh đó, trước hoặc sau quá trình cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Dựa trên kết quả từ phần mềm Simplant và dấu mẫu hàm, Labo tại nha khoa với kỹ thuật CAD/CAM 3D sẽ thiết kế răng trên Implant với kích thước, hình dạng, màu sắc tự nhiên như răng thật cho Cô Chú, Anh Chị.

Nha khoa I-Dent là một trong số ít các nha khoa có hệ thống phòng Labo ngay tại nha khoa, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như chất lượng, thẩm mỹ cho bệnh nhân.

LẦN HẸN 3: GẮN RĂNG TẠM

Sau 1 đến 2 ngày khi cấy trụ Implant hoàn thành, Cô Chú, Anh Chị sẽ được hẹn quay lại I-Dent gắn răng tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khi sinh hoạt hằng ngày trong thời gian chờ phục hình mão răng sứ trên trụ Implant.

LẦN HẸN 4: TÁI KHÁM SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu răng đã lành, Cô Chú, Anh Chị quay lại Nha Khoa I-DENT để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.

LẦN HẸN CUỐI: PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Sau khoảng 3-4 tháng, khi trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ Implant để hoàn tất quy trình trồng răng Implant. Khi gắn răng xong, Cô Chú, Anh Chị sẽ được kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng Implant tại nhà.

5. BA YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM ALL ON 4, 6

THỨ NHẤT: BÁC SĨ THỰC HIỆN

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành công của 1 ca trồng răng Implant toàn hàm All on 4, All on 6. Trồng răng Implant đơn đã khó, All on 4, All on 6 còn khó hơn rất nhiều. Đây là phương pháp đòi hỏi cần có một bác sĩ cấy implant giỏi được đào tạo bài bản từ kiến thức, kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn từ những nền y khoa tiên tiến tại nước ngoài. Hiện tại ở Việt Nam, có rất ít Bác sĩ đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và được cấp phép để thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant toàn hàm All on 4, All on 6.

Tại Nha khoa I-Dent, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là người cấy ghép Implant trực tiếp cho Cô Chú, Anh Chị. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng có hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về trồng răng Implant tại Pháp, đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca Implant.

Hiện tại, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng Giám đốc Nha khoa I-Dent, đồng thời là Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới (ICOI), Viện Trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute)

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ
CỦA TS.BS NGUYỄN HIẾU TÙNG:
 • Chứng chỉ hành nghề số: 0002468/TG – CCHN.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT Nha khoa, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học Phục Hình Cố Định, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Tiến sĩ Y khoa Bệnh Lý Học Ở Người, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại học Phẫu Thuật Tạo Hình Nha Chu, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
 • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng Vật Liệu Nha Khoa, ĐH Méditerranée, Marseille,
THỨ 2: TRỤ IMPLANT CAO CẤP

Khác với phương pháp cấy ghép Implant đơn, mỗi trụ Implant chỉ nâng đỡ một mão răng sứ ở phía trên. Phương án trồng răng Implant toàn hàm All on 4, All on 6 chỉ dùng 4 hoặc 6 trụ Implant để nâng đỡ 1 cầu sứ 12 đến 14 răng ở phía trên. Điều này đòi hỏi trụ Implant phục hình All on 4, All on 6 phải đảm bảo khả năng chịu lực rất cao để đảm bảo sức khỏe ăn nhai và thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân.

Việc cấy Implant làm trụ nâng đỡ cực kỳ quan trọng, không phải loại trụ Implant nào cũng đáp ứng được về mặt cấu tạo, thiết kế sinh học, khả năng chịu lực và tích hợp xương hàm. Trong trường hợp nếu sử dụng loại trụ Implant có khả năng chịu lực thấp, không đảm bảo yêu cầu thì sau thời gian sử dụng có thể gây tét trụ Implant, trụ Implant bị đào thải, gây ra nhiễm trùng. Lúc này bắt buộc phải tháo bỏ Implant hoàn toàn và khả năng cấy lại trụ Implant khác cũng rất khó. Điều này ảnh hưởng sức khỏe, chi phí của bệnh nhân rất nhiều. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý rõ điều này, đừng hàm giá rẻ mà lựa chọn những loại Implant không chất lượng, để rồi đánh mất sức khỏe của mình.

Hiện nay, tại Nha khoa I-Dent, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chỉ sử dụng 3 loại trụ cao cấp đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI) cho phục hình Implant toàn hàm All on 4, All on 6 là: Implant Mis C1 của Đức, Implant Nobel Biocare của Thụy Điển và Implant Straumann Slactive của Thụy Sĩ.

Ngoài ra, các loại trụ Implant khác như: Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Dentium Super Line (Mỹ), Implant Pháp…chỉ phù hợp cho phương án cấy Implant đơn chứ không đảm bảo cho phương án Implant toàn hàm All on 4, All on 6. Nhiều nha khoa vẫn cố tình sử dụng các loại trụ Implant này để cấy ghép cho bệnh nhân nhằm giảm bớt chi phí thực hiện, điều này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm sau thời gian ngắn sử dụng.

THỨ 3: CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Trồng răng Implant là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác rất cao, nên công nghệ và máy móc hỗ trợ rất nhiều cho Bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện. Tại Nha khoa           I-Dent, công nghệ trồng răng Implant được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chuyển giao trực tiếp từ Pháp. 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu như:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), Máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA), Máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh) & phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant, Hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra THÀNH CÔNG – AN TOÀN – NHANH CHÓNG – KHÔNG ĐAU.

CÔNG NGHỆ, HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ

6. CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM BAO NHIÊU?

LOẠI IMPLANT

GIÁ TRỌN GÓI

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 4 Implant Mis C1 Đức/Israel

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

130.000.000 VNĐ117.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Mis C1 Đức/Israel và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 4 Implant Tekka Global D

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

140.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Tekka Global D và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 4 Implant NOBEL

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

170.000.000 VNĐ153.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant NOBEL và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 4 Implant Straumann SLActive

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

180.000.000 VNĐ162.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Straumann SLActive và hàm nhựa cường lực gồm 12 Răng Vita Đức)

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm sứ bắt vít trên 4 Implant Đức Mis C1

155.000.000 VNĐ139.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 trụ implant + Abutment + Răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +40,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 70.000.000 VNĐ59.500.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm sứ bắt vít trên 4 Implant Pháp Tekka Global D

165.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Pháp Tekka Global D và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +40,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 70.000.000 VNĐ59.500.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 4 Implant NOBEL

195.000.000 VNĐ175.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant NOBEL và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +40,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 70.000.000 VNĐ59.500.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 4: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 4 Implant Straumann SLActive

205.000.000 VNĐ184.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 4 Implant Straumann SLActive và phục hình toàn hàm gồm 12 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +40,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 70.000.000 VNĐ59.500.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 5 Implant Mis C1 Đức/Israel

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

140.000.000 VNĐ126.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant Mis C1 Đức/Israel và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 5 Implant Tekka Global D

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

150.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant Tekka Global D và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 5 Implant NOBEL

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

180.000.000 VNĐ162.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant NOBEL và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 5 Implant Straumann SLActive

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

190.000.000 VNĐ171.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant Straumann SLActive và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm sứ bắt vít trên 5 Implant Đức Mis C1

180.000.000 VNĐ162.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 trụ + Abutment + Răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm sứ bắt vít trên 5 Implant Pháp Tekka Global D

190.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant Pháp Tekka Global D và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 5 Implant NOBEL

225.000.000 VNĐ202.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant NOBEL và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 5: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 5 Implant Straumann SLActive

240.000.000 VNĐ216.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 5 Implant Straumann SLActive và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 6 Implant Mis C1 Đức/Israel

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

155.000.000 VNĐ139.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Mis C1 Đức/Israel và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 6 Implant Pháp Tekka Global D

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

165.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Pháp Tekka Global D và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 6 Implant NOBEL

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

190.000.000 VNĐ171.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant NOBEL và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm cường lực bắt vít trên 6 Implant Straumann SLActive

(Gắn răng tức thì trong 3 ngày)

200.000.000 VNĐ180.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Straumann SLActive và hàm nhựa cường lực gồm 14 Răng Vita Đức)

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 6 Implant Mis C1 Đức/Israel

205.000.000 VNĐ184.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Mis C1 Đức/Israel và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 6:Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 6 Implant Pháp Tekka Global D

215.000.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Pháp Tekka Global D và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 6: Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 6 Implant NOBEL

245.000.000 VNĐ220.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant NOBEL và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

ALL ON 6:Phục hình toàn hàm răng sứ bắt vít trên 6 Implant Straumann SLActive

255.000.000 VNĐ229.500.000 VNĐ

(Giá trọn gói đã bao gồm 6 Implant Straumann SLActive và phục hình toàn hàm gồm 14 răng sứ Chrom-Cobalt)

Nếu Cô Chú, Anh Chị muốn thay đổi loại sứ:

 • Răng toàn sứ Zirconia: +50,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Cercon HT: +60,000,000 VNĐ
 • Răng toàn sứ Nacera Pearl: 80.000.000 VNĐ68.000.000 VNĐ
 • Kiến tạo thân răng tự nhiên: +15,000,000 VNĐ

(*) Tất cả các phương án trồng răng Implant toàn hàm tại I-DENT đều được áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất ngay tại nha khoa. Thủ tục trả góp rất đơn giản, chỉ cần CMND và Hộ khẩu photo, thời hạn trả góp linh hoạt đến 12 tháng.

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH SỨ CAO CẤP TRÊN IMPLANT

Khi Cô Chú, Anh Chị trồng răng Implant tại Nha khoa I-Dent, sẽ được tặng mão răng sứ Titan trị giá 2,5 triệu. Nếu
Cô Chú, Anh Chị muốn đổi sang mão sứ khác có thể lựa chọn thay thế bằng các dòng sứ cao cấp sau:

LOẠI RĂNG

CHI PHÍ

Răng sứ không kim loại Zirconia DDBio (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

4.000.000 VNĐ3.200.000 VNĐ

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp DDBio HT (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

4.500.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Cercon HT (Đức)

www.dentsplysirona.com

5.000.000 VNĐ4.000.000 VNĐ

(Bảo hành 10 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Lava Plus (Mỹ)

6.000.000 VNĐ4.800.000 VNĐ

(Bảo hành 10năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera PEARL (Đức)

www.dentaldirekt.de/en

7.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 15 năm)

Răng sứ không kim loại cao cấp Nacera 9 MAX (Đức)

www.nacera.de/en

8.000.000 VNĐ/ Răng

(Bảo hành 20 năm)

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI NHA KHOA I-DENT

MIỄN PHÍ

Thăm cùng bác sĩ chuyên sâu Implant
( trị giá 1 triệu đồng )

MIỄN PHÍ

Chụp phim CT SCAN 3D xương hàm
( trị giá 8 trăm nghìn đồng )

MIỄN PHÍ

Xét Nghiệm trước khi phẫu thuật

MIỄN PHÍ

Hoàn toàn chi phí Ghép Xương
( trị giá hơn 10 triệu đồng )

TẶNG

Mão răng sứ trên Implant
( trị giá 2.5 triệu đồng )

MIỄN PHÍ

Chi phí làm răng tạm

HỖ TRỢ XE ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

Cho bệnh nhân đến trồng răng Implant

HỖ TRỢ CHỖ NGHỈ TRONG NGÀY

Cho Bệnh nhân ở xa

7. 10 LÝ DO NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA I-DENT

Các ca trồng răng Implant được trực tiếp thực hiện bởi Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng có hơn 10 năm kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp, thực hiện hơn 7,000 ca Implant thành công. Là một trong số ít các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam về trồng răng Implant.

Tại Nha khoa Implant I-Dent có phòng Labo chế tác răng sứ riêng, giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian phục hình, mang lại hình dạng, màu sắc răng đúng theo ý muốn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho Cô Chú, Anh Chị vì không phải trung gian qua Labo ngoài như những Nha khoa khác.

Công nghệ trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được chuyển giao trực tiếp từ Pháp. Giúp tăng tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép trồng răng Implant đạt 100%. Cam kết: An toàn – Hiệu quả - Thẩm mỹ - Nhanh chóng – Không đau.

Minh bạch chi phí, lên phương án điều trị và báo tổng chi phí cho Cô Chú Anh Chị trước khi thực hiện. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi điều trị.

Tất cả trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Linh hoạt thanh toán. Hỗ trợ thanh toán trả góp qua ngân hàng cam kết hoàn toàn 0% lãi suất hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào. Giúp giảm gánh nặng tài chính.

100% trụ Implant cao cấp chính hãng từ Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển, Hàn Quốc.

Chính sách bảo hành và chăm sóc cho bệnh nhân đến trọn đời. Cam kết không bỏ mặc bệnh nhân sau khi điều trị xong.

Công nghệ gây tê tiên tiến nhất, giúp bệnh nhân hoàn toàn không đau trong suốt quá trình trồng răng Implant (cấy ghép Implant).

Bác sĩ, nhân viên đặt chữ TÂM lên hàng đầu, lấy sức khỏe bệnh nhân làm trung tâm. Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình tất cả các vấn đề phát sinh trước, trong và sau quá trình điều trị cho quý bệnh nhân.

Tiến sĩ - Bác sĩ 10 năm tu nghiệp
chuyên sâu tại Pháp
Thực hiện thành công hơn
10.000 ca Implant
Hơn 16.000 khách hàng thân thiết

8. ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BÁO CHÍ VỀ NHA KHOA I-DENT

Video phản hồi của bệnh nhân khi trồng răng implant tại Nha Khoa I-Dent

Đài truyền hình VTV3 phỏng vấn BS.TS Nguyễn Hiếu Tùng

Đài truyền hình HTV7 phỏng vấn BS.TS Nguyễn Hiếu Tùng

(Báo chí nói về Nha Khoa I-Dent)

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant mà vẫn chưa biết được loại Implant phù hợp với mình, Cô Chú, Anh Chị lo lắng về giá, quy trình và thời gian trồng răng Implant thì nên đến trực tiếp Nha Khoa I-DENT để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100% cho mình. Hãy liên hệ với Nha khoa qua số HOTLINE 094 1818 616 để được tư vấn giải đắp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ.

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- Trồng răng Implant trả góp ở đâu uy tín?

TRẢ LỜI: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng, Nha khoa I-DENT áp dụng chương trình trồng Implant trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí đăng ký hồ sơ hay chi phí lãi suất nào.

- Khách việt kiều cần lưu ý gì nếu muốn thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant?

TRẢ LỜI :Nhiều kiều bào đang có xu hướng trở về Việt Nam để cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để quá trình cấy Implant diễn ra thuận lợi, thì các khách hàng kiều bào cần lưu ý những điều sau:

– Nên tham khảo và cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được một nha khoa uy tín, chất lượng. Đảm bảo nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và sử dụng trụ Implant chính hãng, có thẻ bảo hành riêng.

– Tìm hiểu trước về đặc điểm và chi phí của một số loại Implant. Tránh xảy ra trường hợp không biết thông tin gì và bác sĩ thì lợi dụng tư vấn mập mờ, không rõ ràng.

– Thông thường, quá trình cấy ghép Implant thường kéo dài 3 – 6 tháng. Nên các khách kiều bào cần sắp xếp thời gian ở lại trong nước, hoặc chia thành các đợt để về, cho phù hợp với lịch trình điều trị.

– Trước khi quay trở lại nước ngoài, phải đến nha khoa để kiểm tra tình trạng của răng Implant thật kỹ. Nếu có vấn đề gì phát sinh thì có thể xử lý kịp thời.

- Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng có được không?

TRẢ LỜI : Ngay sau khi nhổ răng, bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật Implant tức thì để đặt trụ Implant vào vị trí chân răng vừa nhổ.

Kỹ thuật này giúp bệnh nhân chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật, không chịu đau đớn quá nhiều. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.